Về Chúng Tôi

Central Global Corp không ngừng học hỏi từ các đối tác, bạn bè và khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi những điều mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Chu-Tich-cty-CentralGobal
Huỳnh Tuấn
Chairman of directors

0

DỰ ÁN
BẤT ĐỘNG SẢN CAO CÁP

0

TOUR DU LỊCH
MỖI NĂM

0

HỢP ĐỒNG
XUẤT NHẬP KHẨU

0

BẢN THIẾT KẾ
xÂY DỰNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín

Công ty Central Global lấy cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước làm động lực. Uy tín chính là danh dự của Central Global mà mỗi cá nhân trong Công ty đều nỗ lực xây dựng, phát huy và gìn giữ.

An Toàn

Công ty Central Global luôn đề cao tính An toàn nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của Khách Hàng và Đối Tác của công ty.

Chất Lượng

Tại Central Global, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

Trách Nhiệm

Hiểu rõ và duy trì tinh thần trách nhiệm không chỉ ở bản thân và cho cả người khác để đạt được các kết quả nhất quán với định hướng của tổ chức

Sáng Tạo

Luôn làm mới các giải pháp từ việc kết hợp giữa giá trị hiện có và ý tưởng mới.

Hiệu Quả

Hiệu quả là thước đo của mọi hành động. Với công ty Central Global, hiệu quả kinh doanh luôn gắn với hiệu quả kinh tế - xã hội, thông qua việc nộp ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm, nâng cao mức sống của người lao động, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Khách Hàng Của Chúng Tôi


Chúng tôi được thúc đẩy để làm công việc tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào về việc vun đắp các mối quan hệ khách hàng lâu dài được xây dựng trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Central Global Corp cũng thay đổi để bắt kịp xu hướng của thị trường.

80%

of AM LAW 100 Firms

50%

of Fortune 100 Companies

25%

of Fortune 100 Companies

Tìm kiếm một nhà tư vấn kế hoạch kinh doanh hạng nhất?