Modern Hotel Ads Instagram Post (1920 × 1080 px)
Modern Hotel Ads Instagram Post (1920 × 1080 px) (750 × 600 px)

CÂU CHUYỆN
CỦA CHÚNG TÔI

Central Global là một doanh nghiệp đầu tư thành lập năm 2010. Lĩnh vực đầu tư của doanh nghiệp tập trung vào các mảng kinh doanh: Du lịch – Tổ chức sự kiện – Mô hình kiến trúc – Xử lý môi trường.

Quan điểm kinh doanh của Central Global là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những kiến thức mới, lời góp ý từ khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.  

Với nhân sự hiện tại hơn 200 người, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành các dự án một cách sáng tạo và hoàn hảo nhất.

TẦM NHÌN

Với sự phát triển vượt bậc của từ năm 2018 – 2021. Central Global dự định sẽ xây dựng sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh ra thêm về: bất động sản, outbound marketing, xuất nhập khẩu và xây dựng trong giai đoạn 2022- 2025.

Central cũng đặt mục tiêu tới năm 2025 sẽ có được hơn 2000 đối tác và 5000 dự án được hoàn thành.

 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Central là đem lại một hệ sinh thái có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng từ: cuộc sống, đi lại đến công việc, nghĩ dưỡng,…

Central Global luôn muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm và an toàn nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Chất lượng – Kinh nghiệm là giá trị mà Central Global mang lại. Bên cạnh đó, độ hài lòng về chất lượng và dịch vụ cũng là một tiêu chí mà chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi lấy ý kiến của khách hàng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ cảu mình để trở nên tốt hơn. 

đối tác

BẠN CẦN TƯ VẤN ?

Chỉ cần gửi thông tin chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ sớm liên hệ. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi nếu bạn muốn.

    Vấn đề cần tư vấn: