Mừng Khai Trương
Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp. Tư vấn tận nơi, khảo sát miễn phí tình, và nhiệt tình
XEM THÊM
Team Building
Tổ chức hoạt động ngoại khóa công ty với chi phí hợp lý, các hoạt động năng động và khoa học
XEM THÊM
Sự Kiện Công Ty
Đội ngũ làm việc chính xác, chuẩn bị chu đáo, và nhanh chóng các sự kiện tiệc tùng, khai trương, hay lễ chúc mừng của doanh nghiệp
XEM THÊM
Lễ Khởi Công
Đáp ứng nhanh chóng, chuẩn bị kĩ lưỡng, và tận tình phục vụ trong suốt quá trình khởi công
xêm thêm
Previous
Next

0

Khách hàng

0

Hài lòng

0

Đối tác

Vì sao chọn chúng tôi?

Là đơn vị có thâm niên trong các lĩnh vực sự kiện và tổ chức chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ tới khách hàng. Với nhưng kinh nghiệm quý giá và sự nổ lực không ngừng của đội ngũ công ty, chúng tôi luôn kiểm soát được thời gian triển khai sự công việc cũng như từng công đoạn vì vậy luôn đảm bảo giá thành tốt nhất. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện công việc trong thời gian ngắn với giá cả phù hợp. Chu đáo là điều không thể thiếu trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Tổ chức sự kiện hay còn gọi là Event, là tổ chức các hoạt động trong các lĩnh vực xã hội, thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao,… thông qua các hình thức như hội thảo, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội,... nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Ở nhiều quốc gia phát triển tổ chức sự kiện được xem như một ngành nghề đặc thù. Vì thế, các chuyên gia lĩnh vực này thậm chí đã tạo ra cả một hệ thống lý luận về nghề nghiệp và dịch vụ trong lĩnh vực này.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp thường xuyên tồ chức những sự kiện nổi bật như lễ Kick-off, khai trương, tiệc sinh nhật, buổi ra mắt sản phẩm,... Vậy Tổ chức sự kiện mang lại lợi ích cho doanh nghiệp/cá nhân?

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÓ VAI TRÒ NHƯNG THẾ NÀO VỚI MỘT CÁ NHÂN/ DOANH NGHIỆP?

Tổ chức sự kiện đóng vai trò như một công cụ quan trọng trong các hoạt động tiếp thị, quảng bá chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Một "Event" có thể làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp nếu như "Event" đó độc đáo, khiến người tham gia khó quên. Chính vì thế, việc lựa chọn dịch vụ Tổ chức sự kiện chất lượng cũng vô cùng quan trọng.

Một “Event” hay "Sự kiện" nếu thành công sẽ tạo ra được những tác động tích cực mang tính truyền thông đến với những người đã tham gia và quan tâm đến nó. Còn một sự kiện thất bại có thể làm suy giảm giá trị cũng như hình ảnh thương hiệu đối với công chúng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CÙNG CENTRAL GLOBAL CORP

Central Global Event thuộc tập đoàn Central Global Corp là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn trong ngành tổ chức sự kiện mà bạn nên quan tâm. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong nước. Chúng tôi luôn đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu nhằm đảm bảo sự tin cậy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi hiểu rõ những khó khăn bạn đang gặp phải khi tự lên kế hoạch và thực hiện tổ chức sự kiện nhưng lại không nhận được kết quả như mong đợi. Hãy để chúng tôi đóng góp và hổ trợ một phần quan trọng cho sự thành trong sự kiện của bạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Bạn cần tư vấn bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi?

Cách tốt nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Hổ trợ tư vấn

DỊCH VỤ KHÁC