Previous
Next

Thế nào là

Brand Activation

Brand Activation (hay còn được gọi là kích hoạt thương hiệu) là quá trình đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, nhầm tăng sự tương tác và nhận diện thương hiệu thông qua các hoạt động trải nghiệm trực tiếp. Từ đó giúp thương hiệu xây dựng nên cộng đồng các khách hàng gắn bó với công ty.

Ưu điểm của

Brand Activation

Thu thập và nắm được dữ liệu người tiêu dùng.Thu thập được phản hồi của người tiêu dùng ngay tại thời điểm họ tương tác với thương hiệu của bạn. Tiếp cận nhiều khách hàng mới và tiềm năng với thương hiệu. Củng cố uy tín thương hiệu cho các công ty đang phát triển mạnh trên thị trường. Cắt giảm chi phí quảng cáo truyền thống (chạy Ads, chi phí Media, Digital Marketing).

Hiệu quả với khách hành khi

Brand Activation

Với doanh nghiệp: Trong thời đại công nghệ và chuyển đổi số phát triển nhanh và ngày càng cạnh tranh vấn đề thu hút sự chú ý của công chúng sẽ có đôi chút trắc trở trong việc tiếp cận đúng tệp khách hàng. Tổ chức Brand Activation tại những địa điểm công cộng có đông người tập trung là giải pháp hiệu quả. Từ đó tiếp xúc trực tiếp và xây dựng thiện cảm với người tiêu dùng, gia tăng mức độ ghi nhớ và nhận diện về thương hiệu.

Với đối tác: Bên cạnh việc tiếp cận nhóm khách hàng cần thiết. Brand Activation còn hổ trợ đưa giá trị doanh nghiệp của bạn đến đối tác hay đại lý. Từ đó mở rộng mô hình kinh doanh hợp tác của doanh nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN (2)

Các hình thức phổ biến trong

Brand Activation

Giới thiệu

Dịch vụ

     Central Global Corp

Chất lượng – Uy tín – Tiết kiệm

Công ty Central Global Corp chuyên triển khai các chiến dịch kích hoạt thương hiệu dài hạn và đa địa điểm do chúng tôi có mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Đối với các dự án dài hạn trên 6 tháng, chúng tôi xây dựng một nhóm tương ứng để quản lý và thực hiện nhằm đáp ứng các mục tiêu xây dựng thương hiệu, tức là nâng cao nhận thức về thương hiệu, khả năng hiển thị thương hiệu, lòng trung thành với thương hiệu và lượng bán ra / bán hết. Chúng tôi đã và đang phát triển nền tảng của riêng mình để quản lý các dự án kích hoạt thương hiệu quy mô lớn liên quan đến các chiến dịch quảng bá sản phẩm của quý khách.

Đối tác 

Chuyên nghiệp

Lĩnh vực liên quan

Dịch vụ khác

Team building

Tổ chức Team building với ý tưởng sáng tạo, concept mới lạ, trò chơi độc đáo với nhiều ý nghĩa nhân văn. Có thể kết hợp nhiều hoạt động du lịch, company trip kèm theo tăng tính hấp dẫn cho sự kiện.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tổ chức đa dạng các sự kiện giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, đồng thời tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu.

Có thắc mắc

Gửi đến chúng tôi