Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Central Global Corp

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Central Global Corp đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực Bất động sản. Sau đó là các lĩnh vực khác để càng ngày càng đổi mới và khẳng định thương hiệu của mình trong nước và trên trường quốc tế. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Central Global Corp hiện nay đã là công ty hoạt động đa lĩnh vực.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Central Global Corp cũng thay đổi để bắt kịp xu hướng của thị trường.

Đến với Central Global Corp, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Bất động sản, Du lịch lữ hành, Xuất nhập khẩu, Thiết kế & Xây dựng, Tổ chức triễn lãm các sự kiện liên quốc gia, Tư vấn xuất nhập khẩu, Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước,…

Với vốn điều lệ 120 tỷ đồng cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm. Central Global Corp đã hợp tác và làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm quốc tế. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng – Đối tác đã và đang tin tưởng vào chúng tôi”

Triết lý của chúng tôi:

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và phân tích nhu cầu của từng Khách hàng – Đối tác và áp dụng trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cùng với sự tận tâm của mình đề đáp ứng nhu cầu, mong muốn của Quý khách hàng và Đối tác của mình.

Vì mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững nên từ những ngày đầu tiên thành lập Central Global Corp  đã xây dựng cho mình một phương châm phát triển riêng là: Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng – Tiến Độ – Hiệu Quả.

Central Global Corp luôn lấy phương châm trên làm Kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty. Chúng tôi không ngừng học hỏi từ các đối tác, bạn bè và khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi những điều mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng hoạt động theo tiêu chí kinh doanh quốc tế để phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.